menu
​Công bố thông tin
 • 29/10/2018

  Dùng Mật Ong Đúng Cách

  Lưu Ý : Mật ong không phù hợp đối với trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi. Thành phần phức tạp trong mật ong có lợi cho sức khỏe của người trưởng thành, nhưng hệ thống tiêu hóa non yếu của trẻ sơ sinh không đủ khả năng để hấp thu mật ong cho cơ thể.

 • 13/10/2018

  Điều kỳ diệu khi uống chanh mật ong mỗi buổi sáng

  Thứ nước uống đơn giản này mang lại tác dụng có tác dụng lớn đối với sức khỏe nếu sử dụng thường xuyên.

 • 12/10/2018

  Thành Phần và Công Dụng của Mật Ong

  Cùng tìm UBee tìm hiểu về thành phần và công dụng tuyệt vời của mật ong qua một infographic nhỏ này nhé !

 • 24/09/2018

  Màu sắc của mật ong nói lên điều gì

  Thời gian bảo quản mật rừng không nên quá lâu, tối đa chỉ nên 2 năm đối với mật đầu và mật giữa mùa ( vàng chanh, vàng cam ) hoặc 3 năm đối với mật cuối mùa ( màu đen sậm ).

 • 24/09/2018

  Mật ong rừng và mật ong nuôi

  Thật ra mật ong rừng hay mật ong nuôi cũng đều tốt như nhau, đều có tác dụng bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh.

 • 24/09/2018

  Hiện tượng mật ong sủi bọt

  Việc gác kèo mật ong rừng, vắt ong thủ công, mật thành phẩm sẽ luôn bị lẫn phấn hoa và vi sinh vật có sẵn trong mật lẫn trong quá trình vắt ong của người thợ. Mật chưa được qua xử lí công nghiệp, chưa bao giờ là tốt và có thời hạn sử dụng cao hơn mật đã qua xử lí công nghiệp cả.

 • 24/09/2018

  Vì sao có hiện tượng mật ong bị kết tinh ?

  Mật ong thực chất là một loại dung dịch đường đặc, hàm lượng đường thông thường từ 75% – 80% cho nên rất dễ dàng kết tinh. Đặc biệt hàm lượng đường GLUCOSE có trong mật ong ( khoảng 35% - 40% ) bị tách nước và tạo thành dạng tinh thể hay còn gọi là mầm kết tinh. Việc này sẽ làm cho mật ở thể lỏng chuyển dần sang mịn phù sa rồi cuối cùng cô đặc thành dạng hạt. Vì vậy mật ong nào có hàm lượng GLUCOSE càng cao thì càng dễ kết tinh.